CONTACT

SELLING PRODUCTS

Relief Green Tea and Chamomile Epsom Salt, Pack of 2

$14.75: new price

Old price: 15$

(Tiếng Việt) TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TPCN CỦA MỸ?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TPCN CỦA MỸ?
 
Ngày nay các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm. Trong số đó, TPCN của Mỹ là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay.
 
Mỹ – sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới
 
Nếu như cái nôi TPCN là Nhật Bản với mục đích cải thiện chiều cao cho người dân thì Mỹ chính là quốc gia đã đầu tư nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm này trở nên toàn diện và đem lại hiệu quả cao hơn
Kết hợp những kết quả ban đầu của Nhật Bản với hệ thống thành tựu khoa học kĩ thuật, Mỹ đã vượt mặt Nhật, dẫn đầu trong danh sách các nước sản xuất TPCN, tạo cơ hội để người dân Mỹ tiếp cận và sử dụng TPCN mỗi ngày như một nhu cầu thiết yếu. Tỉ lệ số người sử dụng TPCN của Mỹ thuộc nhóm cao nhất thế giới khi mỗi ngày, người dân nước này sử dụng ít nhất từ 2 – 3 loại TPCN để bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Người dân tại quốc gia này sử dụng TPCN để bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể. Chẳng hạn trẻ em sử dụng các loại TPCN chứa Canxi để tăng chiều cao, người lớn dùng dầu cá để bảo vệ sức khỏe tim mạch. Thanh niên dùng TPCN nhằm tăng cường thể lực, cải thiện chiều cao và nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Mọi nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu, nhà khoa học của Mỹ đều được ứng dụng với mục tiêu hàng đầu là đáp ứng nhu cầu cơ bản và cải thiện tầm vóc, sức khỏe, thể lực của người dân trong nước. Chính ý thức dân tộc và sự đầu tư nghiêm túc vào khoa học kĩ thuật sản xuất TPCN của Mỹ đã giúp các sản phẩm TPCN của Mỹ được đánh giá vào top đầu sản phẩm chất lượng.
 
TPCN được kiểm duyệt gắt gao trước khi phân phối và xuất khẩu
 
Thực tế, TPCN không phải là thuốc nên tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, cơ chế quản lý của sản phẩm này không quá khắt khe như dược phẩm. Người dân có thể dễ dàng mua TPCN tại các siêu thị, nhà thuốc mà không cần kê đơn hoặc sự tư vấn của bác sỹ. Chính sự “lỏng lẻo” này đã tạo cơ hội cho các sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Và đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tiêu dùng Việt có cái nhìn không mấy thiện cảm với dòng sản phẩm này, thậm chí chối bỏ những công năng của nó đối với sức khỏe con người.
Tuy nhiên, điều này không xảy ra ở Mỹ. Tại quốc gia này, TPCN muốn được tung ra thị trường phải vượt qua vòng thẩm định gắt gao của 3 tổ chức là: ConsumerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Các tổ chức này được xem là “bên thứ ba” (third party) được thiết lập nhằm điều tra, đánh giá nhận định độ tinh khiết, thành phần cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm, nhằm đưa TPCN đến gần hơn với người tiêu dùng. Các cơ quan này hoạt động độc lập, có con dấu, tem nhãn riêng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được dán những tem nhãn này trên bao bì.
 
TPCN được sản xuất tại Mỹ phải được FDA kiểm duyệt trước khi được phân phối rộng rãi
Đặc biệt, “cánh cửa” mà các nhà sản xuất TPCN của Mỹ luôn e dè chính là FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là cơ quan chuyên trách có nhiệm vụ quản lý toàn bộ các nhóm sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe con người của Mỹ, TPCN cũng chịu sự kiểm soát của tổ chức này. Các nhà sản xuất TPCN phải trình lên FDA các thông tin về mô tả sản phẩm, đối tượng sử dụng, công thức, quy trình sản xuất, tem, nhãn, bao bì của sản phẩm, đóng gói, lưu trữ và phân phối, kế hoạch vận chuyển, hạn sử dụng… để cơ quan này thẩm định. Với gần 1000 điều tra viên, thanh tra viên, hơn 2.000 nhà khoa học, FDA sẽ độc lập tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm nhằm đưa ra những đánh giá chi tiết và chính xác nhất về công dụng cũng như mức độ an toàn của TPCN. TPCN tại thị trường Mỹ bắt buộc phải đi qua hết tất cả các “cửa ải” này thì mới được lưu hành trên thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.
Nhờ những nỗ lực và cơ chế quản lý chặt chẽ của chính phủ mà người dân Mỹ luôn tuyệt đối an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm TPCN để chăm sóc sức khỏe. Do đó, người tiêu dùng Việt có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm TPCN chính hãng được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Tin liên quan

(Tiếng Việt) CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ 5 LOẠI TRÀ THẢO DƯỢC

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

(Tiếng Việt) CÔNG DỤNG QUẢ VIỆT QUỐC VỚI SỨC KHỎE

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

HAPPY NEW YEAR 2019

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Wholesalecentral.com Member
>